Quy trình trồng răng Implant an toàn, hiệu đại, hiệu quả tại Cường Nhân

Nha Khoa Cường Nhân xin gửi tới quý khách quy trình trồng răng Implant đúng chuẩn quốc tế, với các công đoạn được quản lý nghiêm ngặt trong suốt hoạt động cấy ghép Implant cho khách hàng. Việc công khai, minh bạch quy trình sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan, cụ thể. Từ đó, hỗ trợ việc đưa ra quyết định xem xét về trình độ và chuyên môn của từng đơn vị nha khoa.

Quy trình trồng răng Implant chuẩn y khoa tại Nha khoa Cường Nhân

Một trong những yếu tố khiến cách trồng răng Implant thất bại là do quy trình thực hiện không đúng chuẩn y khoa. Hậu quả để lại là những biến chứng nghiêm trọng như: Sưng đau, chảy máu kéo dài, nhiễm trùng,…

Vì vậy, để cuộc phẫu thuật Implant hiệu quả. Nha khoa Cường Nhân đã xây dựng một quy trình trồng răng Implant chuẩn y khoa được tiến hành với 6 bước sau:

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn cấy ghép răng Implant hiệu quả

Trồng răng Implant
Trồng răng Implant

Trước khi cấy ghép răng Implant, bác sĩ sẽ khám tổng quan về sức khỏe và tình trạng răng miệng. Thông qua phương pháp chụp phim CT Scanner 3D, bác sĩ sẽ biết được cấu trúc và chất lượng xương hàm, cũng như vị trí răng bị mất. Đồng thời, bác sĩ tiến hành một số xét nghiệm để biết bệnh nhân có đủ sức khỏe hay không.

Sau khi đã nắm được tìm trạng sức khỏe, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về các loại trụ Implant, chi tiết chi phí trồng răng Implant,..

Bước 2: Bệnh nhân ký hợp đồng trồng răng Implant

Sau khi bệnh nhân đồng ý với kế hoạch cấy ghép răng Implant mà bác sĩ đã đưa ra thì sẽ ký kết hợp đồng. Việc ký hợp đồng là để bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Cường Nhân.

Bước 3: Gây tê, đặt trụ Implant vào xương hàm

Bác sĩ sẽ khám tổng quát lại cho bệnh nhân thêm một lần nữa để đảm bảo sức khỏe ổn định. Trước khi tiến hành cấy ghép, bác sĩ gây tê tại vùng đặt trụ Implant để giảm thiểu cảm giác đau đớn. Sau đó bác sĩ đặt trụ Implant vào trong xương hàm. Quá trình đặt trụ vào xương hàm diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng 7 – 10 phút.

>> Cùng chủ đề: phương pháp trồng răng implant có đau không

Bước 4: Lấy dấu răng để chế tác mão sứ và gắn răng tạm thời

Sau khoảng 2 – 3 ngày ghép trụ, bệnh nhân được bác sĩ hẹn dấu răng Implant. Đồng thời bác sĩ sẽ tiến hành chế tác mão sứ và thực hiện gắn răng tạm thời để bệnh nhân thuận tiện cho quá trình ăn uống.

Bước 5: Gắn răng sứ lên trụ Implant và cố định bằng khớp nối 

Sau khoảng 3 tuần – 3 tháng, khi xương hàm và trụ gắn chặt với nhau, bác sĩ tiến hành gắn răng sứ và cố định lại bằng khớp nối. Sau khi hoàn tất, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn việc chăm sóc răng miệng tại nhà.

Bước 6: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ sau khi cấy ghép Implant

Công đoạn cuối cùng của quy trình cắm Implant là tái khám. Sau cấy ghép Implant khoảng 7 – 10 ngày, bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân đến tái khám để kiểm tra.

Một số lưu ý quan trọng khi cấy ghép răng Implant

Lưu ý khi trồng răng Implant 
Lưu ý khi trồng răng Implant

Để việc trồng răng Implant đạt hiệu quả cao và an toàn thì bạn nên lưu ý: 

  • Chọn nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Lựa chọn trụ Implant chất lượng tốt, có khả năng tích hợp xương nhanh với cơ thể.
  • Ngay sau khi nhổ răng thì nên cấy ghép Implant càng sớm càng tốt. Như vậy sẽ tránh làm mất thời gian ghép xương hay điều trị các bệnh lý khác về răng miệng.
  • Thực hiện chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép Implant theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
  • Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ.

Nha khoa Cường Nhân – Địa chỉ trồng răng Implant an toàn, hiệu quả

Nha khoa Cường Nhân là một trong những địa chỉ cấy ghép Implant thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn.  Tại đây có đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tay nghề vững chắc. Bên cạnh đó, phòng khám còn có thiết bị y tế hiện đại như: Máy chụp phim CBCT Planmeca Promax 3D Classic, nồi hấp dụng cụ Mocom (Italia),… giúp quá trình cấy ghép răng Implant được đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, trụ Implant được làm từ chất liệu Titan cao cấp, không gây ảnh hưởng cho sức khỏe răng miệng. Hơn nữa, trụ Implant còn có độ bền và chịu lực cao, mang lại cho bạn chiếc răng giả vừa chắc chắn vừa lâu dài. 

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Cường Nhân
Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Cường Nhân

Đồng thời, tại Nha khoa Cường Nhân sử dụng mão răng sứ dùng để chụp lên trụ Implant là răng toàn sứ trắng sáng, giúp bạn vệ sinh dễ dàng và có độ bền cao, chịu được lực nhai. Để được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn về quy trình trồng răng Implant, quý khách có thể liên hệ về Nha khoa Cường Nhân theo số hotline 0983.41.5253. Mọi thắc mắc sẽ được đội ngũ bác sĩ hỗ trợ cụ thể và miễn phí!

Nha Khoa Cường Nhân
Latest posts by Nha Khoa Cường Nhân (see all)