Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? [Tổng chi phí trọn gói]

Nếu bạn đang tìm hiểu trồng răng Implant giá bao nhiêu hiện nay thì bạn nên nắm rõ trước rằng Implant là loại vít nhỏ và có kích cỡ vừa bằng với một chân răng thật được làm từ titanium – là một loại vật liệu tương thích sinh học được với xương.

Phương pháp đòi hỏi bạn phải đến địa chỉ dịch vụ uy tín và mức chi phí phù hợp để thực hiện trồng răng tốt nhất. Và để hỗ trợ cho quý khách trong việc tìm đơn vị uy tín hay các thông tin chi tiết nhất về phương pháp này. Thì quý khách hãy cùng Nha Khoa Cường Nhân đi qua các thông tin bên dưới nhé!

Trồng răng Implant là gì? 

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật trồng răng giả thực hiện bằng cách là cấy ghép chân răng giả được làm bằng titanium vào bên trong của xương hàm vào vị trí  mà răng đã mất để tạo nên các chân răng nhân tạo rồi sau gắn lên nó những chiếc răng giả cố định mục đích là để thay thế răng đã bị mất.

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật trồng răng giả
Cấy ghép Implant là một kỹ thuật trồng răng giả

Phương pháp này đang được xem là sự tiến bộ vượt bậc trong ngành Nha khoa, giúp quá trình thay thế răng đã bị mất trở nên đơn giản hơn và đạt được tính thẩm mỹ cao. Với kỹ thuật này, nỗi ám ảnh mất răng của nhiều người sẽ không còn là vấn đề lo lắng.

Bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Cường Nhân

Trồng răng Implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào mỗi phòng khám sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào vật liệu – chất lượng – quy mô của cơ sở. Tại Nha khoa Cường Nhân, mức giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh dao động từ 19.500.000 – 36.000.000 VNĐ. Mức giá này còn tùy thuộc vào phương pháp trồng răng Implant mà khách hàng lựa chọn.

Bảng giá trồng răng Implant tại Nha Khoa Cường Nhân luôn được công khai rõ ràng, bao gồm: Chi phí cho phương pháp trồng răng Implant đơn lẻ và trồng răng Implant toàn hàm. 

Trồng răng Implant mang lại độ thẩm mỹ cao
Trồng răng Implant mất bao nhiêu tiền ?

Bảng giá cấy ghép răng Implant đơn lẻ mới nhất 2024

Để xác định rõ niềng răng implant giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào 2 yếu đó là dòng trụ và loại mão răng sứ. Hiện nay, trồng răng Implant đơn lẻ tại Nha khoa Cường Nhân đang sử dụng các loại trụ và khớp nối Abutment nổi tiếng trên thế giới như: Nobel Biocare Replace CC (Thụy Điển), Otekka By Global (Pháp), Anydrige (Hàn Quốc), Dentium Superline (Mỹ – Hàn Quốc).

Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và giá khác nhau. Chính vì vậy mà giá trồng răng sứ Implant sẽ phụ thuộc vào tình trạng mất răng, dòng trụ và quan trọng hơn là khả năng tài chính của bạn.

Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ, bao gồm: Giá trụ Implant và Abutment chính hãng. 

Dịch vụ chỉnh nha Giá tham khảo
Implant Nobel Biocare Replace CC (Thụy Điển) 30.000.000 VNĐ/trụ
Implant Otekka By Global (Pháp) 19.000.000 VNĐ/trụ
Implant Anydrige (Mega) – Hàn Quốc 18.000.000 VNĐ/trụ
Implant Dentium Superline (Hàn Quốc – Mỹ) 16.000.000 VNĐ/trụ

Chi phí cấy răng Implant đơn lẻ được tính dựa trên số lượng trụ thực hiện và phương pháp phục hình các loại răng sứ trên Implant mà bạn lựa chọn. Tại Nha khoa Cường Nhân, bạn sẽ  được bác sĩ tận tình tư vấn cụ thể về các loại trụ Implant, mão sứ răng sứ phù hợp với nhu cầu và túi tiền. 

Mức chi phí làm răng Implant có thể sẽ phát sinh thêm bảng giá phụ thu của các dịch vụ điều trị nếu có như: Lấy cao răng, trám răng, điều trị tủy răng, ghép xương nhân tạo, nâng xoang hở hoặc kín do mất răng lâu năm,…

Tại Nha khoa Cường Nhân, chi phí trồng răng giả Implant  được tính với công thức sau: Chi phí trồng răng giả Implant  =  (trụ Implant  +  khớp nối chính hãng  +  răng sứ) x số lượng răng cần làm + chi phí phụ thu.

Để bạn dễ hiểu, Nha Khoa Cường Nhân sẽ lấy ví dụ sau: Bạn trồng 1 răng Implant  Nobel Biocare Replace CC của Thụy Điển sẽ bao gồm các chi phí:

  • Trụ Implant + khớp nối (cùng hãng): 30.000.000 VNĐ.
  • 1 răng sứ Titan Mỹ: 3.500.000 VNĐ.

Vậy thì tổng chi phí mà bạn cần trả cho phòng khám nha khoa là (30.000.000 + 3.500.000) x 1 = 33.500.000 VNĐ.

Cấy ghép răng Implant đơn lẻ với chất liệu cao cấp
Cấy ghép răng Implant đơn lẻ với chất liệu cao cấp

Bảng giá cấy ghép răng Implant toàn hàm chuẩn nhất

Trồng răng Implant toàn hàm ở mỗi phòng khám nha khoa đều khác nhau. Đồng thời, chi phí trồng răng giả Implant toàn hàm còn tùy thuộc vào phương pháp điều trị và dòng trụ mà bạn lựa chọn. Tại Nha khoa Cường Nhân trồng răng Imlant chi phí bao nhiêu? Tổng chi phí trồng răng Implant toàn hàm dao động từ 99.000.000 – 208.000.000 VNĐ/hàm. 

Khi khách hàng trồng răng giả Implant toàn hàm tại Nha khoa Cường Nhân, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp All on – 4. Đây là một phương pháp trồng răng giả cố định có nhiều ưu điểm nổi bật như: Ăn nhai khỏe, thẩm mỹ cao, ngừa tiêu xương,… Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cấy 4 trụ Implant vào xương hàm. Sau đó cố định hàm răng sứ lên trên 4 trụ Implant để khôi phục răng trên toàn hàm.

Ngoài All on – 4 Implant, Nha khoa Cường Nhân còn sử dụng phương pháp khác là All on – 6 Implant.

Bảng giá All on – 4 (cấy ghép 4 Implant phục hình bắt vít cho người mất răng hoàn toàn):

Dịch vụ chỉnh nha Giá tham khảo
Implant Nobel Biocare Replace CC (Thụy Điển) 260.000.000 VNĐ/hàm
Implant Otekka By Global (Pháp) 220.000.000 VNĐ/hàm
Implant Dentium Superline (Hàn Quốc –  Mỹ) 200.000.000 VNĐ/hàm

Bảng giá All on – 6 (cấy ghép 6 Implant phục hình bắt vít cho người mất răng hoàn toàn):

Dịch vụ chỉnh nha Giá tham khảo
Implant Nobel Biocare Replace CC (Thụy Điển) 300.000.000 VNĐ/hàm
Implant Otekka By Global (Pháp) 250.000.000 VNĐ/hàm
Implant Dentium Superline (Hàn Quốc –  Mỹ) 220.000.000 VNĐ/hàm
Phương pháp cấy ghép 4 Implant phục hình bắt vít an toàn
Phương pháp cấy ghép 4 Implant phục hình bắt vít an toàn

Bảng giá dịch vụ phục hình trên Implant tại Cường Nhân

Giá dịch vụ phục hình trên Implant sẽ phụ thuộc vào răng sứ bạn lựa chọn. Bảng giá dịch vụ răng sứ trên Implant tại nha khoa Cường Nhân gồm răng sứ chất liệu titan, răng sứ CR – CB, răng sứ Ziconia và Cercon. Đây đều là các loại mão sứ chất lượng và có độ bền tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ chỉnh nha Giá tham khảo 
Răng sứ Titan 3.500.000 VNĐ/răng
Răng sứ CR – CB 4.000.000 VNĐ/răng
Răng sứ Ziconia Cercon 5.000.000 VNĐ/răng
Răng sứ Cercon 6.000.000 VNĐ/răng

Lý do chi phí cấy răng Implant cao?

Trồng răng Implant được đánh giá là phương pháp nha khoa thẩm mỹ phục hình răng bị mất tốt nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ khắc khắc phục được các biến chứng sau khi bị mất răng mà còn giúp bạn có được một chiếc răng giả hoàn hảo nhất. 

Tuy nhiên, giá tiền trồng răng implant khá cao. Điều này khiến nhiều bạn thắc mắc và đặt ra câu hỏi vì sao chi phí trồng răng giả Implant lại cao? 

Các bác sĩ nha khoa cho biết, chi phí làm răng giả Implant cao là vì phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Chất liệu trụ Implant

Đây chính là một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá trồng răng implant. Bởi răng Implant là thủ thuật sử dụng trụ Implant cắm trực tiếp vào bên trong xương hàm, mục đích để thay thế cho chân răng bị mất. Bởi vậy mà trụ Implant đóng vai trò như là một thân răng. 

Trụ Implant chất lượng là được làm từ chất liệu Titan cao cấp, không gây ảnh hưởng cho sức khỏe răng miệng. Hơn thế nữa, chất liệu này còn có độ bền và chịu lực cao nên sẽ mang lại cho bạn chiếc răng giả vừa chắc chắn vừa lâu dài. Chính vì sử dụng chất liệu trụ Implant cao cấp nên giá trồng răng giả Implant cũng cao hơn.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ 

Tay nghề bác sĩ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant trọn gói. Nếu phương pháp trồng răng Implant được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tay nghề vững chắc thì chi phí sẽ cao hơn. 

Và tại Nha khoa Cường Nhân, tất cả bác sĩ đều có kiến thức, được đào tạo chuyên môn và tay nghề cao. Đồng thời, được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ hành nghề và giàu kinh nghiệm trên 10 năm trồng răng. 

Đội ngũ bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi trực tiếp tư vấn, khám và điều trị tại Nha Khoa Cường Nhân, gồm có: Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường và bác sĩ Võ Thị Nhân.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá trồng răng Implant
Trồng răng implant giá bao nhiêu ? Một phần sẽ phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ

Và tại Nha khoa Cường Nhân, tất cả bác sĩ đều có kiến thức, được đào tạo chuyên môn và tay nghề cao. Đồng thời, được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ hành nghề và giàu kinh nghiệm trên 10 năm trồng răng. 

Đội ngũ bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi trực tiếp tư vấn, khám và điều trị tại Nha Khoa Cường Nhân, gồm có: Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường và bác sĩ Võ Thị Nhân.

Chất liệu mão răng sứ 

Thêm một yếu tố khác cũng ảnh hưởng rất lớn đến tổng chi phí trồng răng đó chính là chất liệu mão răng sứ. Mão răng sứ dùng để chụp lên trụ Implant phải là răng toàn sứ trắng sáng và vệ sinh dễ dàng. Ngoài ra, mão răng sứ phải có độ bền cao, chịu được lực nhai. Chính vì vậy mà giá thành trồng răng Implant sẽ cao hơn so với những chiếc răng giả thông thường khác.

Thời gian thực hiện 

Thông thường, thời gian để cắm ghép trụ Implant có thể mất từ 15 – 30 phút. Nhưng để có được một chiếc răng giả Implant ổn định hoàn toàn, ăn nhai tốt thì phải  mất thời gian từ 3 – 4 tháng hoặc có thể kéo dài 6 tháng đến 1 năm. Do thời thời gian điều trị và quá trình theo dõi dài nên số tiền cần bỏ ra sẽ khá cao.

Cơ sở y tế

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá trồng răng Implant. Nếu bạn lựa chọn các phòng khám nha khoa uy tín có thiết bị y tế, công nghệ, máy móc hiện đại thì chi phí trồng răng giả Implant sẽ cao. 

Một phòng khám nha khoa uy tín phải sở hữu những thiết bị y tế như: Máy chụp phim CBCT Planmeca Primax 3D Classic, máy siêu âm Piezotome, máy tiểu phẫu Bien Air, nồi hấp dụng cụ Mocom (Italia),… 

Quy trình trồng răng Implant tại Nha khoa Cường Nhân

Quy trình cấy ghép răng Implant cần được thực hiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Bởi nếu có một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Tại Nha khoa Cường Nhân, quy trình trồng răng Implant được thực hiện với các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và lên kế hoạch trồng răng Implant

Để được tư vấn và thăm khám, khách hàng cần đến trực tiếp Nha khoa Cường Nhân. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X-Quang. Để đảm bảo có đủ sức khỏe trồng răng Implant, khách hàng còn được làm một số xét nghiệm cơ bản. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị chính xác. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn loại trụ Implant phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng trước khi trồng răng Implant

Nếu khách hàng đã đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện điều trị. Bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng. Nhằm giúp cho khách hàng tránh nhiễm trùng sau trồng răng Implant, nha sĩ sẽ cho khách hàng dùng nước súc miệng chuyên dụng sát khuẩn khoang miệng.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép trụ Implant

Đầu tiên, bác sĩ sát trùng, gây tê nhẹ nhàng ở vùng trồng răng Implant. Sau đó tiến hành cắm trụ Implant vào xương hàm và dùng chỉ tự tiêu để khâu vết thương. Trong lúc đợi Implant tích hợp với xương, bác sĩ sẽ gắn răng giả cho khách hàng. 

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm, gắn răng tạm và chế tác mão sứ

Hình dáng và màu sắc của mão sứ giống y hệt một chiếc răng thật. Lúc này, bác sĩ sẽ lấy dấu trên Implant để làm răng sứ. Bác sĩ chọn màu sắc sao cho phù hợp với răng tự nhiên của khách hàng.

Trong thời gian này, bác sĩ tiến hành thiết kế và chế tác mão sứ. Mão sứ sẽ đảm bảo vừa khít với trụ, không bị lỏng hoặc lệch khớp cắn.

Bước 5: Tái khám sau khi cấy ghép răng Implant

Sau 1 tuần hoặc 10 ngày cấy ghép răng Implant, khách hàng sẽ quay lại phòng khám nha khoa để tái khám. Bác sĩ chụp phim, kiểm tra tình trạng tích hợp xương của trụ Implant với xương hàm để kịp thời phát hiện biến chứng và đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất.

Bước 6: Gắn mão sứ cố định lên trụ Implant

Sau khoảng từ 2 đến 6 tháng cấy ghép răng Implant, bác sĩ sẽ gắn cố định mão răng sứ sẽ lên trụ Implant. Bác sĩ khám tổng quát lại một lần nữa để đảm bảo mão răng sứ không gây cấn khó chịu cho khách hàng.

Bước 7: Hẹn lịch tái khám

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng tại nhà và đặt lịch hẹn tái khám định kỳ 3 – 6 tháng hoặc có thể là 1 năm. Khách hàng cần chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng thời gian.

Các hình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant

Với những trường hợp răng bị sâu tủy, vỡ hay gãy do tai nạn thì giải pháp tốt nhất là trồng răng Implant. Lựa chọn cấy ghép Implant sẽ giúp phục hình lại toàn bộ chiếc răng đã mất, mang lại độ thẩm mỹ cao. Đồng thời còn bảo đảm chức năng ăn nhai đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể chiêm ngưỡng kết quả khách hàng trước và sau cấy ghép Implant sau đây:

Sau khi cấy răng Implant khách hàng có nụ cười xinh hơn
Sau khi cấy răng Implant khách hàng có nụ cười xinh hơn
Cấy răng Implant mang đến cho bạn sự tự tin
Cấy răng Implant mang đến cho bạn sự tự tin
Giải pháp trồng răng Implant giúp khắc phục mọi nhược điểm của răng
Giải pháp trồng răng Implant giúp khắc phục mọi nhược điểm của răng

Quy trình thanh toán khi thực hiện trồng răng Implant tại Cường Nhân

Quy trình thanh toán tại Nha Khoa Cường Nhân
Quy trình thanh toán tại Nha Khoa Cường Nhân

Quy trình thanh toán tại Nha Khoa Cường Nhân được chia thành 3 giai đoạn chính bao gồm:

Giai đoạn 1: Thanh toán trước 20% khi quý khách chốt dịch vụ và kế hoạch thực hiện tại Nha Khoa Cường Nhân. Việc thanh toán trước sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

  • Khóa giá dịch vụ trồng răng Implant: Vì chi phí trồng răng Implant có thể thay đổi theo thời gian nên khi khách hàng thanh toán trước sẽ giúp khóa giá dịch vụ.
  • Đảm bảo ưu tiên: Việc khách hàng thanh toán trước tại Cường Nhân sẽ giúp nha khoa dễ dàng hơn trong việc sắp xếp lịch hẹn ưu tiên, giúp khách hàng nhận được dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Tạo động lực thực hiện trồng răng Implant: Việc thanh toán trước 20% cũng được xem là động lực nhỏ giúp khách hàng thực hiện đúng kế hoạch đã định sẵn.

Giai đoạn 2: Thanh toán phần trụ sau khi trồng Implant

Giai đoạn 3: Thanh toán sau khi trồng răng trên Implant

Các hình thức thanh toán tại Nha Khoa Cường Nhân

Các phương thức thanh toán tại Nha Khoa Cường Nhân
Các phương thức thanh toán tại Nha Khoa Cường Nhân

Trên ảnh là các hình thức thanh toán tại Nha Khoa Cường Nhân, giúp quý khách có thể dễ dàng thanh toán với nhiều hình thức khác nhau. Đảm bảo giao dịch thanh toán được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nha khoa Cường Nhân – Địa chỉ trồng răng implant uy tín, đáng tin cậy nhất

Trồng răng Implant là sử dụng một trong những thủ thuật đòi hỏi nhiều yếu tố về phòng khám, chất lượng dụng cụ điều trị, bác sĩ, chuyên viên chăm sóc,… và trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền sẽ giữa vào loại Implant mà bác sĩ tư vấn cho các bệnh nhân. Để giúp bạn lựa chọn được Implant phù hợp, uy tín, chi phí cực kỳ rẻ thì Nha khoa

Cường Nhân với đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp các trường danh tiếng trên khắp cả nước, nước ngoài và hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng hành theo đó là chất lượng dịch vụ tốt với các nhân viên chăm sóc thân thiện và phác đồ điều trị được tư vấn chi tiết, tận tâm giúp bạn an tâm trong quá trình trồng răng nếu bạn có gặp bất kỳ tình trạng nào cần được bác sĩ tư vấn.

Cường Nhân tự hào là nha khoa dẫn đầu trong lĩnh vực trồng Implant, các dịch vụ chăm sóc răng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Lựa chọn Implant phù hợp, uy tín, chi phí cực kỳ rẻ
Lựa chọn Implant phù hợp, uy tín, chi phí cực kỳ rẻ

Nếu các cô chú, anh chị muốn biết chi tiết trồng răng Implant trọn gói giá bao nhiêu tiền thì hãy đến trực tiếp các trung tâm điều trị, nha khoa được đánh giá cao về mức độ uy tín để được tư vấn chuyên sâu hơn và đưa ra mức giá phù hợp. Nha khoa Cường Nhân chính là một địa chỉ uy tín để các cô chú anh chị an tâm thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant.

Các quý khách hàng có nhu cầu cấy ghép Implant có thể đến trực tiếp Nha khoa chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ và bảng giá trồng răng implant chi tiết nhất. Để được tư vấn, đặt lịch khám trực tiếp bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, quý khách liên hệ qua 0983 41 5253 tổng đài  để được hướng dẫn chi tiết.

Nha Khoa Cường Nhân