NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

Niềng răng không mắc cài  là gì ?

Niềng răng không mắc cài là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ phù hợp với hầu hết các lứa tuổi và nhất là những người có công việc cần giao tiếp nhiều bởi tính tháo lắp linh hoạt và khay niềng trong suốt. Vậy cụ thể niềng răng không mắc cài có đặc điểm gì nổi bật và hiệu quả thế nào ?

Niềng răng không mắc cài còn được biết đến như niềng răng trong suốt, vô hình. Đó là phương pháp sử dụng hàng loạt khay trong suốt, bạn phải mang mỗi khay trong vòng 2 tuần. Và trong suốt quá trình bắt buộc mọi người phải ứng dụng từ 25-45 bộ khay, số lượng khay sẽ khác nhau phụ thuộc vào mức độ và từng trường học hợp. Cứ mỗi lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,22mm, cứ thế cho tới khi kết thúc quá trình.

1. Phân loại niềng răng không mắc cài

1. Phân loại niềng răng không mắc cài

Hiện nay, có hai loại niềng răng không mắc cài phổ biến được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng đó là:

* Niềng răng không mắc cài Invisalign được làm trực tiếp tại Mỹ

* Niềng răng không mắc cài Clear aligner được sản xuất tại Việt Nam.

* Niềng răng không mắc cài Clear aligner được sản xuất tại Việt Nam.

Cả 2 công nghệ này được chỉ định sử dụng cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ:

Cả 2 công nghệ này được chỉ định sử dụng cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ:

1* Răng mọc không đều

2* Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh

3* Sai lệch khớp cắn

4* Hô – móm.

Nhìn chung cả 2 công nghệ này tương đối giống nhau, chỉ khác nhau ở 1 vài đặc điểm như chất liệu làm khay niềng và chi phí niềng răng Niềng răng Clear Aligner được sản xuất trong nước nên sẽ có giá thấp hơn niềng răng Invisalign.

2. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng không mắc cài:

– Tháo lắp dễ dàng:

Với niềng răng bằng mắc cài mọi người sẽ phải chứa đựng chúng suốt quá trình ít nhất là hai năm. Còn với niềng răng không mắc cài này mặc dầu đã và đang trong quá trình điều trị nhưng vẫn thoải mái ăn uống các món khoái khẩu, tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh, sử dụng chỉ nha khoa tránh được nguy cơ sâu răng.

– An toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi:

Phương pháp này không kén người sử dụng kể cả Các bệnh nhân lớn tuổi. Làm bằng nhựa trong suốt, chính vì thế độ cam đoan cao. Không như mắc gài , khi bị bong tróc có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là trẻ em.

– Giải pháp lý tưởng cho bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa:

Bạn sẽ không phải chi ra nhiều thời gian lui đến phòng nha thường xuyên để chỉnh mắc cài . Trung bình từ 6 đến 8 tuần bệnh nhân mới phải tái khám nha sĩ 1 lần để được điều chỉnh và thay khay niềng mới.

-Thẩm mỹ tối đa:

Đây là phương pháp mang tính thẩm mỹ cao, người khác không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Có thể nói phương pháp này như một công cụ nắn chỉnh răng vô hình, bí mật.

– Hiệu quả chỉnh nha cao:

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài thế hệ mới tạo ra được kết quả tốt nhất, hiệu quả đối với những trường hợp phức tạp mà các phương pháp trước không thành công.

Nếu quý khách có câu hỏi nào thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Nha Khoa Cường Nhân 

Địa chỉ: 526-528 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Hotline: Bs. Nguyễn Xuân Cường (0983.41.5253) & Bs. Võ Thị Nhân (0978.952.802)

Điện thoại:  0274. 653.6640

Website: www.nhakhoacuongnhan.com & www.chinhnha.com.vn

Trân trọng kính chào, …

Nha Khoa Cường Nhân