NIỀNG RĂNG CÓ MẮC CÀI

Niềng răng có mắc cài là gì ? 

Niềng răng có mắc cài là phương pháp nắn chỉnh răng không thẳng hàng, răng bị xiên vẩu, răng bị hô… trong nha khoa bằng vật liệu niềng răng inox hoặc sứ an toàn cài mặt trong hoặc mặt ngoài của hàm răng để cho răng thẳng đều đẹp và chuẩn khớp cắn mang lại một hàm răng đẹp cho bạn tự tin răng giao tiếp và thuận tiện trong ăn uống.

Những trường hợp cần sử dụng & đặc điểm của niềng răng mắc cài: 

1. Răng hô vẩu

2. Răng mọc lệch lạc không thẳng hàng

3. Răng bị sai lệch khớp cắn hàm trên và hàm dưới

Tại Nha Khoa Cường Nhân, với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm trong kinh nghiệm niềng và nắn chỉnh răng cho rất nhiều bệnh nhân có nhiều bệnh lý khác nhau. Cho nên việc định hình cho toàn bộ hàm răng và từng chiếc răng chuẩn khớp nhất, từ đó giúp hàm răng nắn chính về đúng vị trí, đều, đẹp một cách chuẩn xác.

Niềng răng có mắc cài là gì

* Không ảnh hưởng đến chức năng nhai

Khi mới tiền hành niềng răng mắc cài xong bạn hoàn toàn có thể tiến hành ăn uống và sinh hoạt như bình thường bởi vì mắc cài được cài trên răng, không động chạm đến chân răng. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu trong miệng nhưng dần dần bạn sẽ quen và thích nghi với nó.

* Không ảnh hưởng tới hàm

Vì trong quá trình niềng răng sẽ không động chạm đến hàm, nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có không có ảnh hưởng gì.

* Không đau, cực an toàn

Trình độ tay nghề cao kết hợp với nền kỹ thuật hiện đại, quá trình lắp nhanh chóng bạn sẽ không có cảm giác đau hay tê buốt.

* Chi phí tiết kiệm

Với phương pháp chỉnh răng bằng cách niềng mắc cài chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các dịch vụ chỉnh răng khác, và tại nha khoa Cường Nhân đảm bảo với khách hàng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất thị trường. Bởi với chúng tôi phương châm đánh giá của khách hàng luôn ưu tiên hàng đầu.

Quy trình niềng răng mắc cài hiệu quả tại Nha Khoa Cường Nhân:

Không ảnh hưởng đến chức năng nhai

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiền hành thăm khám, xác định tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn đang ở mức độ nào, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch phù hợp nhất cho bạn cũng như khoảng thời gian cần sử dụng mắc cài và bắt đầu lên một liệu trình cẩn thận và chi tiết

2. Bác sĩ tiến hành phân tích và phác đồ điều trị

Chuyên gia nha khoa sẽ xác định được liệu trình phác đồ điều trị phù hợp để bạn có những chuẩn bị tốt nhất trong quá trình thực hiện. Một quá trình quan trọng và đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ phải cao và am hiểu thật sâu.

3. Lấy dấu răng và thiết kế mắc cài

Lấy dấu răng là một giai đoạn cực kỳ quan trọng để lấy được mắc cài phù hợp nhất với hàm răng hiện tại của bạn, định hình răng nhanh hơn, đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn trong quá trình đeo niềng, thậm chí còn rút ngắn thời gian đeo niềng của bạn.

4. Gắn mắc cài

Sau khi hoàn thành lấy khớp răng bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài vào răng từ vị trí bên ngoài hoặc từ bên trong mặt lưỡi tùy theo mong muốn của bạn.

5. Theo dõi quá trình chỉnh răng

Sau khi gắn mắc cài xong bạn có thể tiến hành đi về. Bác sĩ sẽ hẹn lịch cứ 3-4 tuần đến để điều chỉnh lại mắc cài, kéo dài liên tục cho đến khi bạn tháo mắc cài và đạt kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

6. Tháo mắc cài và đeo máng duy trì

Sau khi bệnh nhân được tháo mắc cài thì sẽ được đeo máng duy trì trong suốt buổi tối. Bởi lúc mới tháo mắc cài răng còn yếu nên bạn cần đeo máng duy trì để ổn định.

Nếu quý khách có câu hỏi nào thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Nha Khoa Cường Nhân 

Địa chỉ: 526-528 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Hotline: Bs. Nguyễn Xuân Cường (0983.41.5253) & Bs. Võ Thị Nhân (0978.952.802)

Điện thoại:  0274. 653.6640

Website: www.nhakhoacuongnhan.com & www.chinhnha.com.vn

Trân trọng kính chào, …

Nha Khoa Cường Nhân