Top 4 các bác sĩ cấy Implant giỏi nhất tại TPHCM – Cường Nhân

Implant là phương pháp được nhiều người lựa chọn trong trường hợp bị mất một hoặc nhiều chiếc răng. Bác sĩ cấy implant giỏi là yếu tố quyết định đóng góp rất lớn vào sự thành công của một ca phục hình răng bằng phương pháp implant. 

Bác sĩ giải thích về cấy ghép răng Implant là như thế nào ?

Cấy implant là phương pháp phục hình răng bị mất hay được hiểu đơn giản là một phương pháp trồng răng giả. Phương pháp này được thực hiện thông qua việc cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm tại vị trí những chiếc răng đã bị mất tạo thành chân răng nhân tạo. 

Cấy implant là gì ?
Cấy implant là một kỹ thuật có độ khó cao

Sau đó các bác sĩ sẽ gắn lên chiếc chân răng giả đó các loại mão sứ tương tự như răng thật. Hiện tại phương pháp này được xem như là một phương pháp tối ưu nhất giúp phục hình tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của những chiếc răng bị mất. 

Vì sao nên lựa chọn bác sĩ cấy implant giỏi 

Kỹ thuật cấy implant là kỹ thuật chỉnh nha phức tạp tác động đến xương hàm vì vậy bác sĩ thực hiện điều trị phương pháp này nên là những vị bác sĩ cấy implant giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Vì sao nên lựa chọn bác sĩ cấy implant giỏi
Bác sĩ thực hiện cấy implant cần có tay nghề cao

– Nếu bác sĩ còn non kém và chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý sẽ rất dễ khiến bệnh nhân đối mặt với những nguy cơ sau: 

– Bác sĩ đặt trụ không chính xác về hướng đặt, độ nghiêng, độ sâu, khiến trụ không tương thích với xương hàm và dễ bị đào thải. 

– Chạm trụ titan vào mạch máu khiến nướu bị chảy máu. 

– Đặt trụ Implant sai kỹ thuật dẫn đến các trình trạng như các mô quanh môi bị tê, đau, ngứa.. 

– Bác sĩ cấy ghép trụ implant sai vị trí dẫn đến việc phân bổ lực nhai không đều từ đó xuất hiện trình trạng đau khớp thái dương hàm. 

Các tiêu chí đánh giá bác sĩ cấy implant giỏi 

 • Bác sĩ được cấp phép cấy ghép implant 

Các bác sĩ cấy implant giỏi là những bác sĩ cần được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt nói chung và chuyến khoa cấy ghép implant nói riêng. 

Việc nắm vững kiến thức chuyên môn sẽ giúp bác sĩ dễ dàng chẩn đoán và thực hiện các kỹ thuật cấy ghép một cách chính xác nhất. 

 • Kinh nghiệm trong nghề 

Bác sĩ thực hiện là người trực tiếp quyết định đến vấn đề chất lượng, thẩm mỹ, thậm chí là cả tính mạng của bệnh nhân. Vì vậy bệnh nhân cần lựa chọn những vị bác sĩ cấy implant giỏi. Nếu bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ chẩn đoán bệnh lý thiếu chính xác, kỹ thuật không phù hợp khiến bệnh nhân dễ gặp phải nhiều vấn đề sau phẫu thuật. 

Các tiêu chí đánh giá bác sĩ cấy implant giỏi 
Cần lựa chọn bác sĩ cấy implant giỏi
 • Đã thực hiện thành công nhiều ca phục hình bằng implant khác

Khi đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép implant khác chứng tỏ người bác sĩ có thực lực và có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Đây cũng là một trong những yếu tố phản ánh thực tế được tay nghề của bác sĩ, yếu tố này cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn cấy ghép implant. 

Vì vậy khi lựa chọn một nha khoa hoặc một vị bác sĩ nào bạn cần nhìn thực tế vào những ca cấy ghép implant trước đây để đánh giá.

Top những bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành

Dưới đây là top những bác sĩ cấy implant giỏi và có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa, răng hàm mặt tại Nha Khoa Cường Nhân

 • Bs. CK1. NGUYỄN XUÂN CƯỜNG – Nha khoa Cường Nhân

Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường là bác sĩ Chuyên Khoa I  Răng Hàm Mặt – BV  Răng Hàm Mặt Trung Ương Tp. HCM . Bác sĩ đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và thực hiện vô số ca phục hình thành công. 

Bs. CK1. NGUYỄN XUÂN CƯỜNG - Nha khoa Cường Nhân
Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường

Các lĩnh vực chuyên môn trong lĩnh vực chỉnh hình răng hàm mặt

 1. Cấy ghép implant phục hình răng
 2. Niềng răng mắc cài, niềng răng không mắt cài,… 
 3. Răng sứ thẩm mỹ. 
 • Bs. CK1. VÕ THỊ NHÂN

Bác sĩ CK 1 Võ Thị Nhân tốt nghiệp Bác Sĩ Chuyên Khoa I  Răng Hàm Mặt – đã công tác nhiều năm tại BV  Răng Hàm Mặt Trung Ương Tp. HCM. 

Bs. CK1. VÕ THỊ NHÂN
Bác sĩ Võ Thị Nhân

Chuyên ngành chỉnh hình phẩu thuật đã thục hiện thành công nhiều ca phẩu thuật chỉnh hình: 

 1. Cắm Implant, chỉnh hình
 2. Phục hình răng sứ
 3. Điều trị nha chu
 4. Các tiểu phẩu trám, nhổ răng.
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm 

Khi nhắc đến các vị bác sĩ cấy implant giỏi không thể không kể đến Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm. Bác sĩ Lâm đáp ứng được mọi điều kiện về kinh nghiệm, tay nghề cũng như giấy phép. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm
Bác sĩ Trần Hùng Lâm
 • Tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2002, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Bảo vệ luận án Tiến Sĩ chuyên ngành Nha khoa loại tại Đại học Marseille, Pháp năm 2008 đạt loại Xuất Sắc. 
 • Bác sĩ Vũ Thiện Khanh 

Bác sĩ Vũ Thiện Khanh là một trong những vị bác sĩ cấy Implant giỏi tại TPHCM. Bác sĩ Khanh cũng hội tụ đầy đủ những yếu tố để cấy ghép implant và đã giúp hàng loạt bệnh nhân lấy lại sự tự tin. 

Bác sĩ tốt nghiệp Chuyên khoa I Đại học Y Dược TPHCM và được đào tạo Cấy ghép Implant chuyên sau tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM.

Bác sĩ Vũ Thiện Khanh 
Bác sĩ Vũ Thiện Khanh

Có thể nói mỗi bác sĩ đều sẽ có những thế mạnh riêng, mong rằng những thông tin trên của Nha khoa Cường Nhân có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bác sĩ thực hiện cấy implant.

Nha Khoa Cường Nhân