CHĂM SÓC SỨC KHOẺ RĂNG MIỆNG CÙNG GIA ĐÌNH PVI

“Chăm sóc sức khỏe răng miệng gia đình” cùng Tổng công ty Dầu khí Việt Nam

Hướng đến mục đích “Để mọi người vui khỏe, đẹp, tự tin cười tươi cùng Thế giới”, Nha khoa Cường Nhân đã đồng phối hợp để tổ chức chương trình “Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe răng miệng” thường niên của mình đến Tổng công ty Dầu khí Việt Nam PV Drilling vào ngày 09/12/16 với sự tham gia của các anh chị nhân viên tòa nhà.

 

Chương trình bao gồm ba phần chính: Nha khoa trẻ em, nha khoa người lớn và cách Chải răng đúng cách do Bác sĩ Đặng Công Tâm và Y sĩ Phạm Thị Thu Hà chia sẻ.

 

Chuẩn bị bắt đầu cho chương trình:

Mở đầu chương trình là phần trò chơi gồm các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức Nha khoa cơ bản, hầu hết các anh chị đều tham gia và hứng thú với chương trình. Qua các câu hỏi vui về chăm sóc răng miệng hàng ngày, cách các bậc phụ huynh chăm sóc răng miệng cho con cái, những vấn đề về răng miệng mà các anh/ chị hay các bé đang gặp phải dần được hé lộ.

 

MC Minh Khánh cùng phần hỏi đáp trắc nghiệm vui nhộn

 

Bác sĩ Võ Thị Nhân đề cập đến những vấn đề chăm sóc răng miệng mà các bậc phụ huynh thường gặp phải khi chăm sóc răng miệng cho trẻ như vấn đề sâu răng sớm, quy trình thay răng cho trẻ, những nguyên nhân khiến răng trẻ đổi màu hay cách chăm sóc răng sữa, răng vĩnh viễn cho trẻ.

 

Kế đó, Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường chia sẻ về phần Nha khoa Người lớn tập trung vào các vấn đề về sâu răng, mất răng, phục hình răng sứ, các vấn đề về tụt nướu răng, lộ ngà răng được rất nhiều các anh chị quan tâm và đặt câu hỏi. Hướng điều trị và cách phòng ngừa các vẫn đề răng miệng được bác sĩ giải thích rất cặn kẽ và rõ ràng để các anh chị biết đâu là hướng xử lí đúng, kịp thời và hiệu quả nhất.

 

Phần quan trọng nhất của hôm nay, cách chải răng đúng cách để phòng ngừa và khắc phục các vấn đề răng miệng như sâu răng, tụt nướu. Bằng cách dẫn chuyện và hướng dẫn sinh động, dễ hiểu,đã khiến nhiều anh chị nhận ra rằng cách chải răng của mình trong thời gian qua chưa đúng và đủ.

 

Ngoài ra, chị còn hướng dẫn cách chọn bàn chải, kem đánh răng hay cách chải răng cho trẻ em để giữ răng đẹp khỏe nhất.

 

Những phần quà Nha khoa Cường Nhân dành tặng các anh chị tham gia xuất sắc phần trắc nghiệm kiến thức.

 

Chương trình “Chăm sóc răng miệng gia đình” do Nha khoa Cường Nhân và Tổng công ty Dầu khí Việt Nam phối hợp tổ chức đã mang lại rất nhiều tiếng cười cũng như những thông tin bổ ích cho gia đình các anh chị nhân viên PVD. Mong rằng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác nhiều hơn trong các chương trình sắp tới.

 

Nếu quý khách có câu hỏi nào thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Nha Khoa Cường Nhân 

Địa chỉ: 526-528 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Hotline: Bs. Nguyễn Xuân Cường (0983.41.5253) & Bs. Võ Thị Nhân (0978.952.802)

Điện thoại:  0274. 653.6640

Website: www.nhakhoacuongnhan.com & www.chinhnha.com.vn

 

Trân trọng kính chào, …

Nha Khoa Cường Nhân