đặt lịch hẹn

Nha Khoa Cường Nhân

Cùng Bạn Toả Sáng Nụ Cười Xinh

NIỀNG RĂNG

Niềng răng móm

Niềng răng móm

Răng móm là một tình trạng lệch lạc khá phổ biến. Biểu hiện của răng móm rất dễ nhận biết, bằng mắt thường chúng ta có thể thấy răng hàm trên mọc lùi vào trong còn răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài....

Xem thêm

Niềng răng mọc ngầm

Niềng răng mọc ngầm

Không ít trường hợp có răng mọc ngầm bên trong xương và dưới nướu. Ở người này răng ngầm được chỉ định nhổ, nhưng ở người khác lại không cần thiết phải nhổ. Đó là do đặc điểm cụ thể của từng chiếc răng mọc ngầm.

Xem thêm

Niềng răng mọc lệch lạc

Niềng răng mọc lệch lạc

Răng mọc lệch lạc hiểu đơn giản là răng mọc không đều, gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Trong trường hợp này, niềng răng là giải pháp điều trị phù hợp nhất để mang lại một hàm răng đều, đẹp và cân..

Xem thêm

Niềng răng thưa

Niềng răng thưa

Răng thưa là tình trạng rất phổ biến, có nhiều người mắc phải. Nguyên nhân chủ yếu gây ra răng thưa do sự bất cân xứng giữa xương hàm và độ lớn của răng, yếu tố bẩm sinh, các thói quen xấu hàng ngày như: dùng tăm xỉa răng, mút..

Xem thêm

Niềng răng có mắc cài

Niềng răng có mắc cài

Niềng răng có mắc cài là phương pháp nắn chỉnh răng không thẳng hàng, răng bị xiên vẩu, răng bị hô... trong nha khoa bằng vật liệu niềng răng inox hoặc sứ an toàn cài mặt trong hoặc mặt ngoài của hàm răng để cho răng thẳng đều đẹp..

Xem thêm

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ phù hợp với hầu hết các lứa tuổi và nhất là những người có công việc cần giao tiếp nhiều bởi tính tháo lắp linh hoạt và khay niềng trong suốt. Vậy cụ thể niềng răng..

Xem thêm

Chương trình hỗ trợ tư vấn khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại số điện thoại, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Thông tin đăng nhập

Thông tin tài khoản

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

đăng ký nhận tin

Đăng ký email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Bản quyền © 2015 thuộc về Nha Khoa Cường Nhân.
Đang Online:11 Tổng lượt truy cập:145049
facebook Twister Google Plus Youtube
Gọi điện
SMS
Chỉ đường